Cùng tìm hiểu nỗi lo lắng vì bị thận yếu rất khó có con

Chứng thận yếu khó có con làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Thận vốn là một cơ quan rất quan trọng đối với con người, thận có chức năng như một chiếc máy giúp lọc các chất độc hại, nước tiểu khỏi máu rồi đưa máu này đi nuôi cơ thể. Có chức năng quan trọng là vậy nên khi thận bị bệnh dẫn đến suy giảm chức năng của thận thường dẫn đến một số căn bệnh nguy hiểm như chứng thận yếu khó có con.

Vậy rốt cuộc chứng thận yếu khó có con là gì, nguy hiểm như thế nào chúng ta cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé!

Chứng thận yếu khó có con

Vì thận vốn là một cơ quan vô cùng quan trọng đối với con người nên khi thận bị suy giảm chức năng thường gây những ảnh hưởng đến sức khỏe của con người trong đó có vấn đề về tình dục. Ở nam giới thì khi bị suy giảm chức năng thận có thể dẫn đến chứng thận yếu khó có con bằng việc cảm thấy mệt mỏi trong cơ thể, giảm khả năng tình dục cũng như ham muốn, nếu bệnh không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến vô sinh.

Thận yếu là một trong những nguyên nhân của bệnh vô sinh
Thận yếu là một trong những nguyên nhân của bệnh vô sinh

Bệnh thận yếu nguy hiểm thế nào đối với nam giới

  • Bệnh thận yếu khó có con ở nam giới thường được biểu hiện qua những hoạt động tình dục ở nam giới như.
    Gây rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.
  • Chứng rối loạn cương dương ở nam giới là một trong những biểu hiện của chứng thận yếu khó có con. Khi quan hệ tình dục nam giới có thể không cương dương được, không xuất tinh hoặc bị chứng xuất tinh sớm làm nam giới cảm thấy tự ti khiến việc quan hệ vợ chồng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm khiến nam giới mất tự tin khi yêu
Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm khiến nam giới mất tự tin khi yêu

>> Bệnh thận và những dấu hiệu bệnh thận bạn phải biết năm 2017

Giảm ham muốn tình dục

Nhu cầu tình dục của nam giới vốn rất cao nhưng khi mắc chứng thận yếu các hormon giúp làm tăng hưng phấn, ham muốn tình dục bị suy giảm nghiêm trọng làm cho đàn ông không còn ham muốn hoặc cảm thấy nặng nề, mệt mỏi khi quan hệ khiến cho họ trở nên thờ ơ trong việc quan hệ tình dục làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nếu chứng giảm ham muốn tình dục kéo dài sẽ khiến cho chất lượng tinh trùng bị suy giảm dẫn đến vô sinh chính là tác hại của bệnh thận yếu khó có con.

Chứng thận yếu khó có con làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình
Chứng thận yếu khó có con làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Ảnh hưởng khác

Ngoài những tác hại đối với chức năng sinh lý, bệnh thận yếu còn làm tăng nguy cơ của bệnh béo phì, rụng tóc, mùi cơ thể khiến nam giới cảm thấy tự ti trước bạn tình

Phòng ngừa chứng thận yếu khó có con

  • Để phòng trừ chứng thận yếu khó có con chúng ta nên chú ý đến những điều sau:
  • Không nên nhịn tiểu vì nhịn tiểu làm ảnh hưởng xấu đến chức năng thận nên khi buồn tiểu thì nên đi tiểu chứ không được nhịn.
  • Tăng cường các chất dinh dưỡng như hạt đậu, mè, trứng gà, hàu … để tăng cường khả năng sinh lý kết hợp với việc uống đủ nước mỗi ngày, tập luyện thể dục thể thao như các môn cầu lông, chạy bộ để cơ thể khỏe mạnh.

Tin liên quan : https://thangthuocnam.com/benh-suy-than-cap-suy-than-man-trieu-chung-dau-hieu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *